cổ phiếu goldtimecoffee

Qui trình hoạt động và cổ phiếu goldtimecoffee đa cấp có lừa đảo không ?

Nhiều bạn mới tham gia mua phân quyền đều có chung câu hỏi rằng cty lấy nguồn tiền ở đâu để chi trả cổ phiếu goldtimecoffee hàng tháng cho cổ đông phân quyền? Mà hơn thế nữa tiền cổ tức hàng tháng được nhận rất cao, cao hơn cả lãi suất ngân hàng hiện tại. Bản thân mình khi bắt đầu tìm hiểu cũng thắc mắc như vậy? Liệu cty có bán hàng theo mô hình đa cấp lừa đảo lấy tiền người sau trả tiền người trước, nếu như vậy thì  đến 1 lúc nào đó không tìm được người mua phân quyền nữa thì trò chơi kết thúc? Đó là hàng loạt câu hỏi chúng ta cần phải tìm ra lời đáp trước khi đầu tư mua cổ phiếu gold time. Sau khi tìm hiểu mình có tổng kết lại 1 số dòng tiền GoldTime thu được hàng tháng để trả cổ tức.

Những dòng tiền mà Goldtimecoffee chi trả cổ tức bạn nên biết.

Dòng tiền 1: Tiền bán phân quyền, thương hiệu để trả cổ tức goldtime

Đầu tiên ta thấy rằng đến thời điểm hiện tại nguồn thu từ cty rõ ràng nhất là từ việc bán phân quyền. Ví dụ cứ 1 người mua thì cty sẽ thu được là 3 triệu. Vậy nếu cty có 30.000 người tham gia tiếp thị liên kết Affliate Marketing & chỉ cần 10.000 người trong số đó hiểu cơ chế kinh doanh cty truyền đạt thành công mỗi người kiếm thêm 1 người mới tham gia thì 1 ngày cty có thể thu về 30 tỷ. 1 con số khổng lồ phải không ạ. GoldTime có thể chỉ lấy 30% trong số đó để chia cổ tức & 70% còn lại có thể đầu tư xây dựng hệ sinh thái gold time như xây dựng GoldTime Tech, GoldTime Market, GoldTime Finance… & mua những tài sản hữu hình khác để phục vụ công cuộc IPO sắp tới.

Ngoài ra, như những quý khách biết ngày nay có rất nhiều thương hiệu café nổi tiếng như Highland Coffee, The Coffee House, Trung Nguyên… để nhận nhượng quyền từ những hãng này quý khách phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn như Trung Nguyên có thể trên 4 tỷ, nhưng với Gold Time Coffe thì lại khác quý khách chỉ cần 3 triệu là có thể mở cửa hàng với thương hiệu gold time, được đầu tư trang thiết bị, bảng hiệu, thậm chí quý khách không cần phải lo về khâu marketing khi cty sẽ giúp quý khách có được những khách hàng trung thành. quý khách thấy đấy với 4 tỷ rất ít người có khả năng mua nhượng quyền của quý khách nhưng với 3 triệu cty có thể bán cho mọi người trên khắp thế giới dễ dàng. Đó là lý do trong thời gian ngắn có tới hàng trăm cửa hàng café mọc lên trên toàn quốc.

goldtimecoffee

1 điểm hay nữa là càng nhiều cửa hàng mọc lên đồng nghĩa với việc cổ tức tăng lên, cổ tức goldtime tăng lên thì quý khách sẽ càng đầu tư &o, càng muốn đẩy qua cổ phiếu ký gửi để nhận tiền hàng tháng, đó là điều mà ai cũng muốn. Cũng dễ hiểu khi có tới 80% cổ phiếu đang nằm ở túi kí gửi.

Dòng tiền 2: Tiền 1% thanh khoản

Như chúng ta biết để mua bán tiền &o ví chúng ta phải sử dụng dịch vụ do cty cung cấp, hiện tại là 15 quý khách ban điều hành phục vụ thanh khoản ngày đêm, phí dịch vụ này là 1% trên số tiền thanh khoản. Để việc thanh khoản thu lợi nhuận cty sẽ kích cầu việc mua bán cổ phiếu trên sàn nội bộ tạo thị trường sôi động & đó là tạo ra nguồn thu thứ 2. Nếu như mọi việc thuận lợi Goldtime Finance sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Dòng tiền 3: Cổ tức goldtime được trả từ dịch vụ quảng cáo, khảo sát thị hiếu khách hàng

Từ khoản thu thứ nhất GoldTime có thể sẽ lấy 70% lợi nhuận để đầu tư cho tương lai, đầu tư &o Goldtime Tech, đây là lĩnh vực chiến lược của cty khi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác như mạng xã hội Goldtime Social, Goldtime Market. Khi có được cộng động rộng lớn tham gia trên 2 lĩnh vực này thì 1 facebook thứ hai, amazone thứ 2 không còn là điều viễn vông với người Việt nữa. Có cộng đồng có người trung thành tham gia mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng với 2 dòng sản phẩm này. GoldTime dễ dàng lấy tiền quảng cáo, tiền khảo sát thị hiếu khách hàng & số tiền thu về sẽ rất lớn. Tiền thu về từ khoản này cty sẽ dành 50% trả lại cho cộng đồng vì sự đóng góp của họ & 50% dùng để nâng cấp server tiếp tục phục vụ mọi người.

Dòng tiền 4: Từ hệ sinh thái khác như Goldtime Finance & Goldtime capital

Xây dựng cty tài chính & quỹ đầu tư nhằm thu lợi nhuận. Nhưng 2 cái này vẫn còn nằm ở thì tương lai & mình sẽ có bài viết về 2 lĩnh vực này trong thời gian tới để mọi người nắm rõ nhữngh vận hành & nguồn thu của nó. Nhưng nhìn chung vẫn theo đúng nhữngh thức kinh doanh dịch vụ của cty là cty trung gian ăn phí môi giới hoa hồng nên sẽ không cần đổ tiền nhiều.

Qui trình hoạt động và mô hình sáng tạo của goldtime coffee

Gold Time có bán sản phẩm không?

Gold Time không có bán sản phẩm hữu hình nào hết, GoldTime chỉ bán sản phẩm trí tuệ, sản phẩm thương hiệu của mình. Mỗi 1 người mua phân quyền có thể sẽ là 1 quán café mang thương hiệu GoldTime, mà cty không cần mất chi phí quá nhiều cho quán đó. Nếu hàng trăm hàng ngàn quán mọc trên toàn quốc thì thật sự thương hiệu này đã rất tiếng tăm rồi, liệu rằng những quán café nổi tiếng hiện tại có cạnh tranh nổi?

Goldtime có bán hàng theo mô hình đa cấp lừa đảo không?

Thực sự mô hình bán sản phẩm vô hình của GoldTime khá đặc biệt khi so sánh nó với đa cấp chính thống & Affiliate Marketing mình thấy nó kết hợp cả hai. Bán hàng goldtimecoffee có lừa đảo không & được pháp luật công nhận nếu quý khách thực hiện đúng là chỉ phục vụ bán sản phẩm & luôn nâng cấp sản phẩm để mọi người tham gia &o hệ thống có thể bán được. GoldTime đã làm đúng & được pháp luật Việt Nam công nhận nên mọi người không nên quá lo lắng về điều này.

Kết luận

Nói đến đây mình có thể trả lời câu hỏi thắc mắc của 1 số quý khách như sau:

Vậy là quý khách đã biết được 1 số dòng tiền cty thu về để trả cổ tức goldtime hàng tháng cho cổ đông phân quyền. Nếu quý khách còn thắc mắc xin hãy bình luận bên dưới.

Goldtimecoffee xây dựng cơ chế kinh doanh khá thông minh, dòng tiền vận chuyển khá linh hoạt. Từ việc bán sản phẩm thương hiệu của mình, Tập đoàn Thời Gian Vàng càng ngày càng thể hiện tiềm năng vượt thời gian của mình khi phát triển rất nhanh trong thời gian rất ngắn. Dự là giá cổ tức có thể tăng cao trong thời gian tới. Sau khi phân tích mình thấy ý tưởng kinh doanh khá hay & tiềm năng, an toàn nên mọi người cân nhắc đầu tư mua phân quyền trong thời gian sớm để có nhiều quyền lợi sau này nhé.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Gold Time Coffee các bạn có thể trao đổi ngay ở mục trò chuyện Online, Chúng tôi sẽ hướng dẫn và add bạn vào Group GoldTime để các bạn có dễ dàng trao đổi và tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết trước khi tham gia cùng chúng tôi. ở phía dưới góc phải màn hình nhé
Image placeholder

Nguyễn Thành Phong

Tôi là Leader, hiện đang làm việc và chia sẽ kinh nghiệm thông tin trên trang web GoldTime COFFEE – SỐNG TRỌN ĐAM MÊ.


call

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản